ƯU ĐÃI HẤP DẪN » Các Dịch Vụ Hỗ Trợ Tài Chính Online – CÓ TIỀN NGAY – KHÔNG LO THỦ TỤC

Các Dịch Vụ Hỗ Trợ Tài Chính Online – CÓ TIỀN NGAY – KHÔNG LO THỦ TỤC

by longmach_admin
F88
ƯU ĐÃI

F88 - VAY NHANH 15 PHÚT

F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng - Thân thiện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng
AVAY
ƯU ĐÃI

AVAY là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam. Sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social, một tổ chức quy tụ các giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, tới từ các tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

AVAY áp dụng công nghệ tự động hóa trong việc đánh giá khả năng chi trả của người vay, gửi thông tin cho ngân hàng phù hợp và duyệt tự động các khoản vay.

 

 

 

 

 

 

Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng
VIETMONEY
ƯU ĐÃI

Vietmoney - Dịch vụ cầm đồ - Online 24h - Kênh tài chính tiện lợi của bạn

Lần đầu tiên ở Việt Nam, mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống được ra đời. VietMoney cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ, được triển khai đồng thời tại các cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc như sau:

  1. Dịch vụ cầm đồ 
  2. Mua/ đổi đồ cũ 
  3. Tín dụng tiểu thương
  4. Thanh toán dịch vụ
  5. Tư vấn Tài chính 

Hơn thế, Viet Money đang là một trong những tổ chức đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tài chính (Fintech) vào hoạt động nhằm đem đến sự tiện ích nhất cho khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi: “Mỗi khách hàng đến với VietMoney đều sẽ nhận được một giải pháp“.

 

 

Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng
TIMA
ƯU ĐÃI

TIMA - VAY TRONG NGÀY, NHẬN TIỀN NGAY

TIMA lấy công nghệ làm nền tảng, cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết. Chỉ cần điền thông tin vào mẫu đơn, TIMA sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân trực tuyến hoặc tại hơn 4000 điểm giao dịch của TIMA trên Toàn Quốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng
UOB
ƯU ĐÃI

Ngân hàng UOB Việt Nam là ngân hàng thứ 5 của Tập đoàn UOB tại châu Á, thể hiện niềm tin và cam kết lâu dài của Tập đoàn UOB tại thị trường Việt Nam. Với gói dịch vụ ngân hàng toàn diện và giải pháp tài chính dành cho khách hàng cá nhân. Đối với doanh nghiệp vừa và lớn, Ngân hàng UOB cung cấp những giải pháp cải tiến về tín dụng, thương mại, quản lý thanh khoản và dòng tiền với chuyên môn và mạng lưới toàn cầu.

 

 

 

 

Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng
EASY CREDIT
ƯU ĐÃI

Chọn lựa được khoản vay phù hợp có thể mất rất nhiều thời gian. Đó là lí do Easy Credit  đơn giản hóa mọi thủ tục và thiết kế các khoản vay đặc biệt phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.

3 bước đơn giản để nhận ngay khoản vay : bạn chỉ mất 24h để hoàn thành khoản vay và nhận tiền.

- Liên hệ Easy Credit và đăng ký vay.

- Nhận kết quả duyệt khoản vay.

- Ký hợp đồng và nhận khoản vay.

 

 

 

 

 

 

Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng

Related Posts

Leave a Comment